Những điếu thuốc Xì Gà (Cigar) là hình ảnh quen thuộc trong các bộ phim Âu – Mỹ thể hiện sự quyền uy và đẳng cấp của người sử dụng. Vậy Xì Gà là gì? Thuốc xì gà có nguồn gốc từ đâu và được sản xuất như thế nào? Vì sao Cigar là biểu tượng cho đẳng cấp đàn ông thành đạt trong xã hội? Mua Bao da Xì Gà, Ví cầm tay Cigar ở đâu xịn? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau đây!

Xì Gà là gì

Xì gà là một loại thuốc lá được sấy khô và bó, quấn chặt thành từng điếu theo dạng điếu thuốc cuộn nguyên bó. So sánh với thuốc lá thì xì gà thường có kích thước lớn hơn điếu thuốc lá, lá thuốc lá trong xì gà thường để nguyên không thái, vỏ bọc bên ngoài của một điếu xì gà cũng chính là lá thuốc lá. Xì gà do làm từ nguyên liệu là thuốc lá nên không tốt cho sức khỏe, theo cơ quan Quốc tế Nghiên cứu về ung thư trực thuộc Tổ chức Y tế Quốc tế.

bao-da-xi-ga
Ví được thiết kế với da thật, thể hiện màu sắc tự nhiên của loại da

bao-da-xi-ga-cigar-cao-cap
Khoang chứa tiện lợi phía bên ngoài đựng thuốc tẩu, điện thoại, tiền…
bao-da-xi-ga-dodahatrung
Mặt sau bao da đựng xì gà xịn xò đẳng cấp
bao-da-dung-xi-ga-dep
Nhỏ gọn, dễ dàng cầm 1 tay, có quai đeo tiện dụng

Cigar (xì gà) là một loại thuốc lá điếu có xuất xứ từ các quốc gia Nam Mỹ như Cuba, Brasil, Honduras và một số nước khác. Hiện nay trên thế giới vẫn nổi tiếng nhất là các dòng Cigar đến từ đất nước Cuba xinh đẹp. Các thương hiệu Cigar Cuba lừng danh thế giới như Cohiba, La Habana có giá bán lên đến hàng ngàn USD cho mỗi điếu.

Bao da Xì Gà, Ví cầm tay Cigar cao cấp

Xì Gà là một xa xỉ phẩm mà không phải ai cũng có khả năng về kinh tế để thưởng thức, mặt khác không giống như thuốc lá đơn thuần, hút xì gà là một nghệ thuật, chơi xì gà với phụ kiện bao da đựng xì gà tại Đồ Da Hà Trung cũng cần sự tinh tế. Điều mà không phải ai cũng am hiểu và biết cách để thưởng thức nó.

bao-da-dung-xi-ga
Ví cầm tay Cigar của DoDaHaTrung với kích thước nhỏ gọn

Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm thời trang, sang trọng để đựng xì gà hoặc tẩu thuốc khi mang đi. Ví cầm tay Cigar DoDaHaTrung sẽ là một sự lựa chọn rất đang quan tâm. Chất liệu da thật cao cấp. Ngăn đựng điện thoại, thuốc tẩu, tiền nong, giấy tờ… phía ngoài tiện lợi. Ngăn phía trong rộng rãi phù hợp để tẩu, xì gà, bật lửa khò, dao cắt… Một sản phẩm thời trang phong cách cho quý ông.

Túi da đựng phụ kiện xì gà, đồ chơi xì gà, bao da bảo quản và mang được theo các loại dụng cụ xì gà như:

  • Dao cắt kiểu xén xì gà
  • Dụng cụ khoan đầu cap line xì gà
  • Bật lửa khò
  • Đóm châm xì gà bằng gỗ tuyết tùng hoặc trầm gió
  • Tẩu hút thuốc
  • Tiền và giấy tờ, điện thoại…
bao-da-dung-xi-ga-dodahatrung
Khoang chứa rộng rãi bên trong để tẩu, xì gà, bật lửa, dao cắt…

Sự kết hợp của những tinh tuý: Xì gà La Habana + Bao da xì gà của Đồ Da Hà Trung chính là Đẳng Cấp cao nhất trong giới chơi xì gà.

Liên hệ đặt hàng ngay món đồ chơi xì gà đẳng cấp này:

Ông: Thạch Văn Khánh số điện thoại: 094 70 99 483 (vinaphone). Hoặc 0868 366 943 (viettel)

Tìm chúng tôi trên Google map: https://g.page/dodahatrung